Chậu kẹp lan can

Giá: 70.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Ban công hay lan can với nắng gió tự nhiên luôn là nơi thích hợp để trồng hoa, cây xanh hay rau sạch. Với chậu nhựa kẹp lan can, không cần đinh ốc hay dây buộc, bạn vẫn dễ dàng đặt cố định chậu trên thanh sắt, rào gỗ, tận dụng khoảng trống của lan can.

chậu kẹp lan

Chậu hoa kẹp lan can là giải pháp tuyệt hảo cho những hàng rào lan can đơn sơ trở lên sinh động, độc đáo hơn với những cây hoa tươi tắn, đỏ sắc

Đặc điểm

– Chậu được làm nhựa dẻo PP, bền đẹp

– Những chiếc chậu hoa lan can này có thiết kế đặc biệt với phần đáy xẻ rãnh hợp lý, giúp chậu trồng hoa có thể dễ dàng được gắn lên các lan can, hàng rào hay bờ tường ban công mà không hề bị xô lệch hay đổ vỡ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong mọi thời tiết dù nắng to hay mưa bão thì những chiếc chậu treo lan can này cũng có thể vững vàng bám chắc mà không cần thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ hay các dây chằng vướng víu.

mua chậu kẹp lan

Xem thêm: Cửa hàng bán hạt giống rau mầm tốt nhất

Những chiếc chậu kẹp ban công có thiết kế đặc biệt với chân đế thông minh, tháo và lắp ghép dễ dàng. Khoảng trống này vừa giúp lớp đất cát không dị dây ra ngoài làm bẩn sàn nhà vừa có công dụng tích trữ nước đủ cung cấp cho cây trong một vài ngày trong trường hợp nắng nóng hoặc bạn không có thời gian chăm sóc cây. Đồng thời, nó cũng giúp ngăn cách phần rễ cây không bị ngập úng nếu trường hợp mưa to lâu ngày hoặc bạn tưới nước quá nhiều. Phần đáy chậu có ngăn tháo lắp rời giúp bạn dàng tháo lắp và vệ sinh chậu mà không cần phải di chuyển cả chậu hoa.

chậu kẹp lan

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!