Phân bón đầu trâu

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Phân bón đầu trâu nói chung có tác dụng giúp cây khỏe mạnh phát triển tốt, ngoài ra còn giúp cây con ra nhiều chồi mới, thân lá phát triển nhanh, tăng sức chống chịu khi gặp thời tiết bất lợi. Nhờ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất nên giúp tăng khả năng nảy chồi, ra lá của các cây hoa, bon sai, cây cảnh, cỏ và các loại cây trồng khác.

cửa hàng bán phân bón đầu trâu

Tìm mua phân bón đầu trâu tại Siêu thị hạt giống

Thương hiệu phân bón đầu trâu nổi tiếng là nhà sản xuất phân NPK lớn nhất Việt Nam, với hơn 40 năm đồng hành cùng nhà nông dựng xây cuộc sống, hầu hết các sản phẩm đều có giá trị giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người nông dân. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành phân bón và có hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã. Giúp cây trồng tăng sức đề kháng, hạn chế sâu bệnh, tăng năng suất và chất lượng nông sản cũng như chu kỳ sống của cây trồng.

Lấy hình ảnh Đầu Trâu làm biểu tượng và thể hiện bản sắc - thể hiện một nếp sống thân thuộc của người nông dân nói riêng và người lao động nói chung, biểu tượng logo được các chuyên gia sáng tạo gắn liền với hình ảnh làng quê cùng người nông dân chăm chỉ, chất phác. Hình ảnh chiếc Đầu Trâu tạo nên sự mạnh mẽ, tận tụy, tin cậy, thủy chung và một cuộc sống ấm no, sung túc.

Ngoài ra hình tượng Đầu Trâu thân thuộc còn thể hiện ước  mơ mùa vàng bội thu, thể hiện sự an khang thịnh vượng. Cùng những chiếc sừng trâu vươn cao thể hiện giá trị đồng hành chia sẻ với người nông dân.

Phân bón đầu trâu cần được giữ ở nơi thoáng mát và tránh ẩm mốc. Nơi chứa phân bón cần cao ráo và thoáng mát. Một số loại phân nếu bạn vô tình để ở nơi ẩm mốc sẽ xảy ra hiện tượng bị vón cục, tan chảy hoặc chảy nước. Ví dụ một số loại phân bón kích thích Đầu Trâu cần để khô ráo tránh ẩm như: Phân đạm clorua, syanamit canxi, supe lân, đạm nitrat, ure,  đạm photphat.

mua phân bón đầu trâu

Thương hiệu phân bón đầu trâu là thương hiệu uy tín với người nông dân

Tránh lần lộn các loại phân bón cho cây khác nhau: Một số phân bón khi bị trộn lần sẽ tạo phản ứng hóa học sinh ra một chất mới. Do đó điều quan trọng là nơi chứa phân bón của bạn phải được ngăn chia thành nghiều ngăn khác nhau. Hoặc không cũng phải bọc chúng vào trong những túi nhựa dày nhiều lớp. Để riêng rẽ ra và ghi tên nhãn hiệu chủng loại phân vào đó để dễ kiểm soát.

Ngoài chống ẩm ra thì một số loại phân bón cần được chống nóng như phân đạm Nitrat nếu để ngoài nóng sẽ gây nổ do đó tuyệt đối không nên để gần lửa hoặc những vật sinh nhiệt vì sẽ rất nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một số loại phân bón nếu tiếp xúc trực tiếp với da tay sẽ gây bỏng nhẹ, ăn da tay và làm ố màu quần áo của bạn. Do đó khi bón phân bạn nên mặc đồ bảo hộ để tránh bị nguy hiểm cho bản thân.

Có nhiều loại phân bón đầu trâu như:

Phân bón rễ: Là dạng phân bón được bón trực tiếp vào đất, hoặc hòa tan với nước để tưới gốc. Cung cấp dưỡng chất cho cây trồng thông qua bộ rễ

Phân bón lá: Là dạng phân hòa tan với nước, sau đó phun xịt lên bề mặt lá, tùy theo loại cây trồng mà phun mặt trên lá hoặc phun ướt đều 2 mặt lá, thân cành.. Cây sẽ hấp thu dinh dưỡng thông qua các lỗ nhỏ trên bề mặt lá, thân, cành (còn gọi là khí khổng)

Phân vô cơ: Là các loại phân chứa một hoặc nhiều chất dinh dưỡng đa lượng, trung lượng, vi lượng… Thường được sản xuất từ khoáng chất tự nhiên hoặc từ hóa chất, cây có thể hấp thu được ngay. Tuy nhiên phân vô cơ thường có độ đậm đặc cao, bón thuần sẽ làm tiêu hủy hệ vệ sinh trong đất

phân bón đầu trâu

Xem thêm: Cửa hàng cung cấp hạt giống rau mầm tốt nhất

Phân hữu cơ: Là các loại phân có nguồn gốc từ nguyên liệu hữu cơ, chẳng hạn xác động thực vật. Phân hữu cơ thường phải mất một thời gian cây mới hấp thu được, nhưng bù lại chúng có tác dụng cải tạo đất, cân bằng hệ vi sinh trong đất, giúp cây phát triển cân đối.

Bạn đọc tìm mua phân bón đầu trâu và các loại phân bón khác tại Siêu thị hạt giống!

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!