Viên nén ươm cây

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Viên nén ươm cây. Tiếp cận được 1 sản phẩm mới thực sự tiện dụng và đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân trong việc nhân giống ươm cây con, đây là giải pháp ươm cây con hoàn hảo.

Tìm mua viên nén ươm cây tốt tại Siêu thị hạt giống

Nó thay thế tốt hoàn toàn bầu ươm Nylon bất tiện và cồng kềnh truyền thống ..!. Hơn nữa, bầu ươm nylon giữ trong đất sẽ khó phân hủy và có hại với môi trường. Và viên nén ươm cây của Siêu thị hạt giống chính là giải pháp làm hạt giống nảy mầm tuyệt Vời cho bạn.

  Để ươm cây con từ bất kỳ hạt giống nào, bạn chỉ cần mua viên nén ươm hạt về và chuẩn bị hạt giống rồi làm theo hướng dẫn như sau:

- Đặt Viên nén ươm cây – còn gọi là viên nén xơ dừa hay viên nén ươm hạt vào một khay hoặc một vậy đựng ( có thể là chậu nước, vât chứa nước.... Sau đó, ta đổ nước nhẹ nhàng lên Viên nén ươm cây - Viên nén xơ dừa từ từ  (Hoặc ta bỏ viên nén vào chậu nước, vật đựng nước)

- Ngâm viên nén ươm cây trong nước bình thường khoảng 2 phút - Viên nén ươm hạt sẽ nở cao gấp 3 lần trong sự tò mò và ngạc nhiên trước mắt bạn. để cho Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa nở hết cỡ ra.

- Thường thì sau khi ngâm nước từ 1 phút đến 1 phút 30 giây là viên ươm hạt đã nở đủ và đạt tiêu chuẩn.. Các Viên nén ươm cây - Viên nén xơ dừa sau khi nở hết cỡ sẽ ở hình dạng hình trụ và đựợc giữ trong hình dạng của một màng lưới làm từ chất hữu cơ màu trắng mỏng bao quanh.

 - Và sau đó bạn chỉ cần tra hạt giống cây hoa hoặc hạt giống cây của bạn vào trong viên nén ươm cây.

- Tưới nước giữ ẩm cho bầu ươm viên nén và đợi chờ trong niềm vui hạnh phúc …

Với viên nén ươm cây, bạn không cần phải thêm phân bón vào nữa, vì bên trong viên nén ươm hạt là mụn dừa nghiền nhuyễn đã qua xử lý và đã có sẵn chất dinh dưỡng nuôi cây luôn rồi!

Tới khi cây mọc được 2-3 lá non hoặc bạn thấy rễ cây của bạn mọc xuyên qua bầu ươm viên nén thì ta mang cả bầu ươm viên nén ươm hạt đi trồng ra chậu hoặc xuống đất bạn nhé!

Với viên nén ươm cây, việc ươm cây con hay ươm hạt giống sẽ trở nên dễ dàng hơn

 Bạn không cần phải xé, tách cái màng lưới bao bên ngoài Viên nén ươm hạt ra đâu nhé, nó được thiết kế để rễ cây mọc xuyên qua dễ dàng và sẽ phân hủy trong đất trở thành chất dinh dưỡng nuôi cây sau này!

Viên nén ươm hạt vừa giúp kích thích hạt giống nảy mầm hầu như là đến 99%, Ngoài ra, Viên nén ươm hạt lại còn giúp quá trình ươm cây con được rút ngắn lại nhiều lần, giảm bớt khâu đóng túi bầu ươm,..và từ đó đã giải phóng chi phí thuê nhân công một cách đáng kể, nâng cao hiệu quả kinh tế rõ rệt …

Đó là chưa kể đến công dụng ngừa sâu bệnh, tăng sức đề kháng cho cây con giai đoạn ban đầu...giúp cho khởi đầu 1 sức sống mãnh liệt và tuyệt vời nhất..

Các thành phần  trong viên nén ươm cây được phối trộn với nhau. Thành phần này được pha trộn theo một tỷ lệ thích hợp tạo nên 1 môi trường sống lý tưởng giúp cho sự phát triển tốt nhất của cây trồng,..

Khi sử dụng bạn chỉ cần hàng ngày luôn nhớ tưới nước giữ ẩm cho bầu ươm viên nén ươm cây bạn nhé! 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng viên nén sơ dừa là cây con trồng trong viên nén ươm cây nảy mầm, phát triển tốt, kháng ngừa sâu bệnh, nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..

Cuối cùng, cây con được trồng trong chậu, xuống đất hoặc xuất bán cây giống sau khi được ươm bằng viên nén ươm cây.

Viên nén ươm cây có thể giúp giâm cành hoa hồng được. Viên nén ươm cây có hạn sử dụng từ 9 đến 12 tháng. Vì làm từ mụn xơ dừa nên theo thời gian thì mụn dừa bị "chai".. vì thế, để càng lâu viên nén ươm cây khi đem ngâm nước thì có thể ảnh hưởng đến độ nở..(để lâu quá thì viên nén nở ít hơn ạ..). Tuy nhiên độ nở của viên nén ươm cây không ảnh hưởng tới chất dinh dưỡng bên trong của nó.

Bạn đọc tìm mua viên nén ươm cây - viên nén ươm hạt tại Siêu thị hạt giống

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!