Hạt giống dâu tây đỏ mùa hè

Giá: 30.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Dâu tây đỏ mùa hè rất đẹp, vừa có thể được ăn vừa được trồng làm cảnh trang trí khu vườn. Thậm chí, vì vẻ đẹp cuốn hút của loại quả này còn được dùng để trang trí trong ăn uống, làm đẹp. Thông thường, cây dâu tây thích hợp để gieo trồng vào mùa đông, thế nhưng với loại dâu tây đỏ mùa hè thì ngược lại, bạn có thể dễ dàng trồng khi thời tiết nắng nóng mà vẫn cho quả đẹp.

1. Hạt giống dâu tây đỏ mùa hè

hạt giống dâu tây

hạt giống cây ăn trái

- Đinh lượng: o,03 gram

- Giá bán: 30.000 đồng/gói (bán lẻ), 15.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 87,82 %

Để có được những quả dâu tây chín mọng và bắt mắt, quan trọng bạn phải lựa được những hạt giống tốt, có độ nảy mầm cao. Còn nếu bạn muốn chọn cây về trồng ngay thì phải là cây đã có chiều dài khoảng 15 cm, khỏe mạnh.

2. Kỹ thuật gieo hạt giống dâu tây đỏ mùa hè

hạt giống dâu tây

- Đất trồng: cây dâu tây thích hợp trồng trong loại đất có chứa nhiều dinh dưỡng, là loại đất thịt nhẹ, đất có đặc tính sạch và có khả năng thoát nước tốt để cây không bị ngập úng.

- Chậu khay gieo hat: dâu tây thường được gieo trong chậu tròn hoặc loại chậu dài. Bạn hãy lựa chọn loại chậu đẹp để có thể treo lên, giỏ dâu tây đung đưa trông sẽ rất đẹp mắt trong khu vườn.

- Gieo hạt: đất được trộn lẫn với phân chuồng hoai mục hoặc là phân xanh để cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cho cây. Sau khi làm đất xong thì bạn tiến hành gieo hạt xuống đất, xong rồi nhớ phủ một lớp đất lên trên. Sau khi gieo xong thì bạn có thể phủ lên trên một lớp rơm rạ được băm nhỏ để tăng cường độ ẩm cho đất.

3. Kỹ thuật chăm sóc dâu tây đỏ mùa hè

dâu tây đỏ

- Tưới nước: cây dâu tây cần độ ẩm cao để giúp cho cây sinh trưởng và phát triển nhanh. Khi cây mới mọc thì cần tưới nhẹ nhàng, để cây ở chỗ có chứa nhiều ánh sáng tự nhiên để cây nhanh mọc. Bạn có thể tưới 2 lần một ngày vào sáng sớm và chiều tối. Ngoài ra, bí quyết để giúp cho cây xanh tốt là tận dụng nguồn nước vo gạo khi mới vo xong để tưới. Thế nhưng bạn chỉ nên dùng nước vo gạo để tưới 1 lần/tuần mà thôi.

- Nếu bạn ươm cây dâu tây đỏ mùa hè ở chậu thì khi cây được khoảng 3 - 4 bạn chuyển vào khay hoặc chậu để cây có diện thích phát triển. Khi chuyển thì nhớ tưới nước, che râm để cây không bị héo và nhanh thích nghi với môi trường mới.

- Xới đất: dâu tây thích loại đất tới xốp, cho nên để tạo sự thông thoáng hãy thường xuyên vun xới cho cây.

- Ngắt hoa: nếu đợt đầu ra hoa đầu tiên, không nên để hoa mà hãy ngắt bỏ để cho đợt sau cây ra nhiều hoa hơn.

- Diệt trừ sâu bênh: kiến rất dễ dàng tấn công dâu tây đỏ mùa hè, đặc biệt vào thời kỳ ra quả. Cho nên bạn cần đề phòng và diệt trừ sâu bệnh cho cây, khi quả mới lên nên cho quả ở phía thành bình hoặc bồn để không có sâu bênh.

- Khi cây ra quả và được trồng trong chậu tròn thì bạn có thể dùng cây để chống cho cây. Mỗi cây nên để khoảng 2- 3 quả, không nên để nhiều quả sẽ không to và đẹp.

- Phân bón: bạn thể bón phân chuồng đã được ủ hoai mục để bón vào cây. Không nên bón quá nhiều phân, cây sẽ bị chết vì bị sót.

- Nếu cây mọc quá dày, hoặc một cây có thể mọc nhiều nhánh bạn có thể tỉa bớt nhánh con để giúp cho cây sinh trưởng nhanh, tạo độ thông thoáng cho cây.

4. Thu hoạch dâu tây đỏ mùa hè

- Mùa hè quả sẽ ngon hơn, thế nhưng cũng gặp điều kiện nắng bị táp, màu chuyển thành đỏ thì dùng kéo để thu hoạch quả.

Dâu tây này có thể làm siro, làm mặt nạ và ăn tươi. Hãy liên hệ với sieuthihatgiong.vn để được lựa chọn những hạt giống dâu tây đỏ mùa hè tốt nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào cho chúng tôi qua số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Hạt giống rau - Siêu thị hạt giống các loại.

Mua ngay: hạt giống rau

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!