Hạt giống ớt chỉ thiên sakata 508

Giá: 150.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Theo y học cổ truyền, ớt là loại quả có vị cay nóng nên có hiệu quả tán hàn, kiện tỳ, tiêu thực, khoang trung, chỉ thống (giảm đau), chữa chứng đau bụng do lạnh, đau khớp và tiêu hóa kém. Trong thành phần của ớt chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, C, axit citric, axit malic, beta caroten… Tuy nhiên chúng ta đều biết ớt có vị cay nóng nên không phải ai cũng sử dụng được mà còn phải tùy thuộc vào thể trạng và có sự tư vấn của thầy thuốc.

hạt giống ớt chỉ thiên tốt nhất

Đức Thắng tự hào là nhà cung cấp hạt giống rau tốt nhất Việt Nam

Kỹ thuật trồng ớt chỉ thiên 508

Gieo hạt:
 Ngâm hạt giống với nước ấm 2 sôi 3 lạnh. Ngâm khoảng 4-5 tiếng rồi vớt ra rửa sạch và ủ trong khăn vải 24 tiếng hạt ớt sẽ nứt nanh thì đem gieo.

Trồng cây:
Xới nhẹ lỗ trồng, rải ít thuốc Basudin 10G, gieo hạt vào lỗ và phủ một lớp đất mỏng.

mua hạt giống ớt chỉ thiên ở đâu

Chăm sóc

Tưới nước: Giai đoạn đầu tưới nước đủ ẩm, ớt cần nhiều nước khi ra hoa rộ, đậu trái. Nếu trồng trên chân đất lúa thì tưới thấm là tốt nhất, có thể tưới từ 3 – 5 ngày/lần. Mùa mưa cần thoát nước tốt, không để nước ứ đọng lâu ngày, dễ bị bệnh hại.

Tỉa nhánh:

Tỉa bỏ các cành, lá dưới điểm phân nhánh để ớt phân tán rộng và gốc được thông thoáng. Nên tỉa cành lúc trời nắng, ráo để tránh lây nhiểm bệnh cho ớt.

Làm giàn:

Giàn được làm bằng cây hay dây ni-lông, giàn giữ cho cây đứng vững. dễ thu trái, kéo dài thời gian thu hoạch, hạn chế sâu bệnh hại.

cách chăm sóc ớt chỉ thiên

Hạt giống rau mầm chất lượng cao tại Việt Nam

Mỗi hàng Ớt cắm 2 trụ cây lớn 2 đầu, dùng dây căn dọc theo hàng ớt nối với 2 trụ cây, khi cây ớt cao tới đâu căng dây tới đó để giữ cây đứng thẳng.

Thu Hoạch.

Sau trồng 75-80 ngày cây bắt đầu cho thu hoạch.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!