Cây May Mắn tài lộc

Giá: 100.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Tên thường gọi: Cây may mắn tài lộc chậu mặt cười
Chiều cao: 20-25 cm (tính cả chậu)
 
- Gọi là cây tài lộc vì  chúng có lá non trông như những lá lộc, xanh non và mềm mại, có hình dáng thanh thoát và chúng lớn dần theo theo gian và màu sắc của lá xanh đậm hơn. Ngoài ra, còn có 5 quả lộc tượng trưng cho những điều trong mong muốn của con người trong làm ăn: tài – lộc – hưng – thịnh – phát.
cây may mắn
- Cỏ may mắn làt sả phẩm mới mẻ những năm gần đâ ybởi cây cảnh nội thất. Chúng được biết đến như một loại cỏ mầm nhỏ, đáng yêu  mang đầy đủ chức năng của một cây thật, được xử lý kỹ thuật để không mọc cao, giữ hình dáng cỏ từ 5- 6 tháng, sau thời gian này, chúng vẫn sống khoẻ cho đến vài tháng sau.
Công dụng:
- Cây may mắn tài lộc dùng rất nhiều trong trang trí bàn làm việc, bàn ăn, bàn tiếp khách, và còn được dùng làm quà tặng người thân, bạn bè,…Cây may mắn tài lộc có ý nghĩa trong phong thuỷ.
Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!