Hạt giống cúc đuổi muỗi

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Bước vào mùa hè cùng những cơn mưa rả rích. Tuy nhiên các bạn cũng nên biết rằng, cơn mưa đến cũng là nơi cho muỗi sinh sôi nảy nở. Từ đó làm các bệnh truyền nhiễm cho muỗi gây ra. Hãy cùng chọn cho gia đình một bộ hạt giống hoa cúc đuổi muỗi, đảm bảo vừa đẹp cho nhà bạn, vừa giúp loại bỏ những con muỗi gây hại cho con của bạn.

hạt giống hoa cúc đẹp

Hạt giống hoa chất lượng cao được bán tại Đức Thắng Seeds

Kỹ thuật trồng cúc đuổi muỗi

Gieo hạt:

Sau khi xử lý viên nén xơ dừa, bóp nhuyễn trộn đều với đất và rắc hạt trực Khoảng cách gieo giữa các hạt phải đạt từ 5 – 7 cm. Sau khi gieo xong thì nhớ tưới nước để hạt giống cúc lá nhám nhanh nảy mầm. Thời gian nảy mầm không quá lâu, khoảng 5-20 ngày là hạt nảy mầm, rồi lên cây non.

chăm sóc hạt giống hoa cúc đúng cách

Cách chăm sóc:

Tưới nước hàng ngày nên tưới nước 1 lần cho cây vào buổi sáng sớm. Hãy dùng bình phun sương để tưới cho gốc cây không bị nước làm ảnh hưởng, mầm cây sẽ không bị tổn thương. Thời gian nảy mầm không quá lâu, khoảng 5-20 ngày là hạt nảy mầm, rồi lên cây non.

hướng dẫn trồng hoa cúc tại nhà

Hạt giống hoa tốt được bán tại Đức Thắng seeds

Ánh sáng: 

Cúc đuổi muỗi là cây cũng ưa ánh sáng, thế nhưng tốt nhất nên để nơi có cường độ ánh sáng thấp. Giai đoạn cây lớn và cho hoa thì để cây ở nơi có ánh nắng nhiều. Cách này sẽ giúp cho cây ra hoa nhiều hoa, màu của hoa cũng vì thế mà đẹp, tươi sắc hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ ngay cho Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!