Hạt giống hoa thanh trúc

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Những cơn mưa đầu mùa, những ngày nắng nóng, những cành phượng cháy đỏ, tất cả như báo hiệu một mùa hè sắp đến. Những bông hoa thanh trúc bé nhỏ lung linh trong nắng như muốn níu lại chút hương xuân dịu dàng.  

hạt giống hoa thanh trúc đẹp

Cửa hàng bán hạt giống hoa đẹp Đức Thắng Seeds

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Hoa thanh trúc:

Gieo hạt:

Đất trồng hoa thanh trúc là đất mùn xơ dừa có trộn phân hữu cơ, thoát nước tốt. Sau khi làm đất xong, ta tưới ẩm đất rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng lên, tưới nước làm ẩm. Tưới đều đặn một lần hàng ngày vào buổi sáng. Để chậu trong bóng dâm để cây nhanh mọc mầm, sau khoảng 5 -7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

Chăm sóc:

- Khi hạt nảy mầm thành cây con, đưa chậu ra ngoài ánh sáng. Lúc này cây cần nhiều ánh sáng mặt trời để phát triển và ra hoa. Nhưng nếu ánh nắng quá gay gắt, bạn nên tiến hành che chắn cho cây.

mua hạt giống hoa chất lượng cao

- Bón phân: Trước khi trồng bạn trộn đều phân bón và đất sẽ giúp cây phát triển tốt. Sau 20 ngày kể từ khi trồng tiếp tục bón phân cho cây. Lúc này dùng NPK hòa cùng nước và tưới đều lên đất. Lưu ý không nên tưới lên lá sẽ ảnh hưởng đến cây. Sau đó dùng nước tưới lại 1 lần nữa.

- Sâu bệnh: Phòng tránh sâu bệnh ngay từ đầu bằng cách vệ sinh đất sạch sẽ trước khi trồng. Kết hợp với kỹ thuật chăm sóc hợp lý, không tưới nước vào buổi tối sẽ làm độ ẩm tăng cao, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Trong quá trình chăm sóc, nếu thấy cây có biểu hiện của sâu bệnh, bạn nên đến các cơ sở bán thuốc bảo vệ thực vật để được tư vấn và sử dụng thuốc hợp lý.

cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất

Đại lý phân phối hạt giống hoa tốt hàng đầu Việt Nam

Thu hoạch:

Sau  60 ngày chăm sóc, thanh trúc mix sẽ cho ra hoa. Với những chậu hoa đa sắc màu này, bạn có thể đặt ở ban công hoặc trang trí trong phòng khách đều rất đẹp.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!