Hoa tam giác mạch

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Loài hoa tam giác mạch hay còn được gọi là Mạch Ba Góc khá thân thuộc ở vùng cao như Lào Cai, Hà Giang hay Cao Bằng. Loài hoa này được gieo trồng ở những vùng núi và thung lũng và nhiều. Hoa thường nở rộ vào tháng 11 - 12, nên có rất nhiều bạn trẻ từ vùng xuối háo hức lên vùng núi này để ngắm hoa. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua hạt hoa tam giác mạch để trồng ngay tại nhà và thưởng thức hoa mình trồng.

hạt giống hoa tam giác mạch

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại say đắm loài hoa núi rừng này đến thế. Những người yêu hoa không một ai là không biết tới loại giống hoa này. Nếu có điều kiện bạn hãy tới những vùng núi trồng hoa này, thưởng ngoạn cảnh đẹp và ngắm cảnh hoa nơi đây. Thế nhưng bạn cũng có thể tự mua hạt hoa tam giác mạch về để trồng xem có đẹp bằng loài hoa trên đó không nhé.

Hạt giống hoa tam giác mạch được bán ra để phục vụ cho những người yêu hoa. Loài hoa này rất thích hợp với điều kiện thời tiết khác nghiệt. Cho nên khi mua hạt giống hoa tam giác mạch về bạn đừng lo lắng rằng chúng sẽ khó trồng. Thời điểm để gieo hạt tốt nhất là vào khoảng tháng 8. Lúc này thì độ ẩm cũng như ánh sáng rất thuận lợi giúp cho cây phát triển. Sau khi trồng được 4- 8 tuần thì sẽ cho ra hoa đẹp.

Để ươm mầu thì bạn nên gieo hạt giống hoa ở độ sâu 2.5 cm, nếu gieo nhiều thì nên làm luống để đi lại cho thẳng. Đất cần phải ẩm để hạt nhanh tự nảy mầm.

Cụ thể hơn để gieo hạt nhanh lên thì nên ngâm hạt giống hoa tam giác mạch trong nước ấm một đêm thì mới đem trồng. Sau đó bạn sẽ đem ra cát ẩm và trồng, hàng ngày hãy tưới nước vo gạo, hạt sẽ nhanh chóng nảy mầm và lên cây non.

hoa tam giác mạch

Trồng hạt giống hoa tam giác mạch ngay trong chậu nhỏ

Chỉ sau khoảng hơn 1 tháng thì cây hoa tam giác mạch sẽ cho cây tươi tốt và nhú hoa. Lúc này chẳng cần đi phượt ở những nơi xa xôi bạn vẫn có hoa để ngắm và chụp ảnh.

hoa tam giác mạch đẹp

Thật đơn giản để trồng hoa tam giác mạch tại nhà. Chỉ cần mua hạt giống hoa về nhà và trồng, loài hoa này không khó để trồng nên bạn đừng lo lắng không trồng được nhé.

Quý khách gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!