Cỏ cho mèo

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cỏ là nguồn thực phẩm chính cho chăn thả gia súc như bò, dê và ngựa. Mèo cũng vậy, dường như chúng rất thích ăn cỏ. Điều này khiến nhiều người yêu mèo trong chúng ta bối rối. Nhưng việc những chú mèo mà lại thích ăn cỏ là điều rất tự nhiên, và đôi khi thậm chí cần thiết. Cỏ sở hữu chất dinh dưỡng, chất lượng làm sạch và thậm chí cả kết cấu và hương vị mà mèo thèm khát.

cỏ cho mèo

Tìm mua cỏ cho mèo và hạt giống cỏ cho mèo tại Siêu thị hạt giống 

Con mèo của bạn là một cô bé hoặc cậu bé mang trong mình nhiều bản năng hoang dã nhưng được nuôi dưỡng và thuần hóa trong suốt hàng nghìn năm. Một trong những hành vi cũ của mèo, bản năng vốn có của mèo bao gồm có việc ăn cỏ. 

Lợi ích của cỏ cho mèo

Cỏ sẽ cung cấp những chất dinh dưỡng mà chú mèo nhỏ của bạn có thể không nhận được trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Cỏ non có chứa niacin. Nó cũng có nhiều chất xơ, khoáng chất vi lượng, độ ẩm và chất diệp lục - một loại kháng sinh tự nhiên. Bởi vì con mèo của bạn là một sinh vật bản năng như vậy, những chú mèo mang trong mình bản năng sẵn có nên nó sẽ biết thứ cần để chăm sóc sức khỏe của mình, vì vậy khi bạn nhìn thấy một chú mèo nhẹ liếm liếm tinh tế trên cỏ thì bạn hãy cứ yên tâm vì đó là một tình huống rất đỗi tự nhiên.

Axít folic

Một chất dinh dưỡng chính trong cỏ là axit folic, vốn là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của mèo, theo Kathy Blumenstock của Animal Planet. Thật thú vị, axit folic là một trong những chất dinh dưỡng chính có trong sữa của một con mèo mẹ, và nó giúp với việc sản xuất oxy trong máu của con mèo con. Khi mèo phát triển chúng vẫn cần axit folic, và một nguồn đem lại axit folic thuận tiện là cỏ.

Cỏ cho mèo đem đến trải nghiệm mới mẻ cho cả mèo và chủ nuôi

Tiêu hóa

Một kết quả phổ biến của việc ăn cỏ của mèo là nôn mửa sẽ khiến chủ nuôi mèo lo lắng. Tuy nhiên, cỏ hoạt động như một chất tẩy rửa dạ dày tự nhiên cho mèo. Hệ thống tiêu hóa của mèo không thể tiêu hóa cỏ và các loại cây khác một cách thích hợp. Vì vậy, khi một con mèo ăn cỏ, cỏ thường được cải tạo. Điều này làm sạch dạ dày của con mèo của các chất khác có thể gây khó chịu. Sau khi nôn thì chú mèo sẽ cảm thấy rất thoải mái.

Tại sao mèo thích ăn cỏ? Vì nó có thể cảm thấy cần phải tăng cường chất dinh dưỡng của mình, cũng có thể ăn cỏ vì chúng thích mùi vị.

Chào đón những niềm vui mới cùng với chú mèo nhỏ bằng món quà ý nghĩa

Nếu con mèo nhỏ của bạn là yêu thích không gian ngoài trời và hay đuổi bắt những con vật và con bọ nhỏ, chẳng hạn như chim, chuột và thằn lằn, … vv và có thể sẽ ăn và cắn phải những sinh vật nhỏ khác mà chú mèo bắt được. Sau đó, có thể nó sẽ khiến những chú mèo khó chịu vì đã cắn và ăn phải những vật không đảm bảo. Chú mèo sẽ đi ra ngoài và ăn cỏ, chờ đợi một chút, sau đó những lá cỏ sẽ quấn quanh những chất không tiêu hóa được trong dạ dày và điều này giúp ngăn cản hệ thống tiêu hóa của mèo bị thủng bởi một vài cái xương sắc nhọn. Lúc này cỏ cho mèo giống như là một loại thuốc tốt hơn bất kỳ loại thuốc nào mà bạn có thể tìm được.

 Bởi vì con mèo của bạn rất cẩn thận về ngoại hình của nó, chúng luôn tự chăm sóc mình bằng cách liếm lông. Những sợi lông lỏng lẻo đó kết thúc trong bụng hoặc trong ruột. Một lần nữa, một ít cỏ cho những gì có trong bụng của chúng sẽ giúp mang viên bi tóc khó chịu đó lên hoặc nó sẽ hoạt động như thuốc nhuận tràng. Cỏ giúp cô loại bỏ một viên bi lông mèo đã di chuyển vào ruột của mình .

Nếu bạn không muốn mèo ăn cỏ từ sân vườn, bởi vì nó có thể chứa thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ, hãy mua các hộp cỏ dành cho thú cưng tại cửa hàng hoặc liên hệ tới Siêu thị hạt giống để tìm được loại tốt nhất.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!