Hạt giống đậu đũa lùn

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Vitamin nhóm B trong đậu đũa có thể duy trì công năng bình thường của hệ thống tiêu hoá, hạn chế hoạt tính của các men béo cholin, giúp tiêu hoá, tăng sự thèm ăn.Vitamin C trong đậu đũa có; thể thúc đẩy sự hợp thành kháng thể, nâng cao tác dụng chống virut của cơ thể.

mua hạt giống đậu đũa ở đâu

Xem thêm: Những hạt giống rau được yêu thích nhất

Gieo hạt đậu đũa lùn:

Ngâm hạt 2 giờ, để ráo nước rồi gieo, hạt giống được gieo hạt cách hạt 15cm, hàng cách hàng 50cm. Sau khi gieo hạt xong lấp một lớp đất mỏng khoảng 2cm. 

Chăm sóc và thu hoạch.
- Tưới nước cho cây: Dùng hệ thống tưới thông minh như tưới nhỏ giọt hoặc tưới phun mưa áp lực thấp, hoặc bình tưới phun để tưới cho cây 
+ Tưới nước 2 lần trong ngày vào sáng sớm và chiều mát đối với mùa hè. Không nên tưới nước vào giữa trưa nắng nóng.
+ Tưới nước 1 lần trong ngày vào chiều tối đối với mùa đông. Không nên tưới nước quá nhiều cho cây.

đại lý bán hạt giống rau chất lượng
- Chăm sóc .

+ Khi cây có 2-3 lá thật ta nên phun bổ sung các loại phân hữu cơ sinh học định kỳ 7-10 ngày/ lần, kết hợp vun gốc cho cây. Có thể dùng chế phẩm hữu cơ hoặc ngâm phân giun vào nước theo tỷ lệ 1kg phân giun cho 3 lit nước sau đó lọc lấy nước và đem nước phân giun tưới cho cây. Sau khi thu hoạch rau ta bổ sung phân giun vào thùng sao cho lượng phân cách mặt chậu khoảng 2cm rồi trồng tiếp đợt rau tiếp theo. 
- Phòng ngừa sâu bệnh. 
+ Sau khi rau trồng từ 1- 2 ngày ta bắt đầu phun dung dịch thảo dược phòng ngừa sâu bệnh. Để phòng ngừa sâu bệnh đạt hiệu quả cao cứ 5 ngày ta phun 1 lần, mỗi lần phun hòa 5ml dung dịch với 1 lít nước phun cho 10m2 rau.

mua hạt giống rau tốt ở đâu
Xem thêm: Những hạt giống rau mầm được yêu thích

- Thu hoạch. 
+ Thu hoạch sau 60-70 ngày gieo. Thu hoạch vào sáng sớm sau đó bón phân vào chiều mát.
+ Thu khi quả bắt đầu nổi hạt. Thu hoạch từng lứa, tránh làm giập nát, hư hỏng

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!