Giá đỡ hoa hồng leo

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Giá đỡ hoa hồng leo cho loài hoa hồng leo các giống hồng ngoại được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây và chúng rất được yêu chuộng để hỗ trợ trồng và trang trí hồng leo trong không gian sống. Tuy nhiên, để có một giàn hồng leo đẹp thì việc trọn giàn leo tốt cũng là chọn một trợ thủ đắc lực cho những cây hồng leo này bám vịn và phát triển vững chắc hơn, giúp những cây hồng leo đẹp hơn.
 
Cửa hàng bán hạt giống hoa hồng leo chất lượng cao
 
Bạn là người yêu hoa hồng leo  và muốn tạo dáng cho những cây hoa hồng leo của mình và muốn chúng phát triển tốt hơn nữa. Nếu vậy, hãy phá bỏ những chậu nhỏ, trồng cây trực tiếp xuống đất vườn và làm giàn leo cho chúng. Hầu hết các giống hoa hồng leo có đặc điểm thân cành khá mềm yếu . Chính vì thế một giàn leo tốt sẽ có tác dụng chính trong việc nâng đỡ, tạo điểm tựa vững chắc cho những cành hồng yếu ớt. Và với hệ thống giàn leo còn còn có vai trò như một lối dẫn để ngọn non vươn dài theo các hướng mà bạn mong muốn.
 
 
Cách đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất mà Siêu thị hạt giống muốn giúp bạn tạo được một khung giàn cho những cây hoa hồng xinh xắn theo hai cách như sau: Dùng dây buộc hoặc dùng khung cứng như gỗ, thép dây, … vv Ngoài ra bạn có thể chọn vật liệu làm giàn phù hợp như Tre, gỗ, bê tông, cột sắt…
 
 
Phương pháp dùng dây buộc:
Các vật dụng cần chuẩn bị gồm có: Các loại dây điện hoặc dây thép đường kính 0,5cm, đinh sắt dài 10cm, búa, bút dạ, thước đo.
Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm lưới để làm giàn cho cây.
Đầu tiên, hãy xác định kiểu dáng giàn mong muốn: bạn có thể lựa chọn giàn dây ngang hoặc gian dây đan hình quả trám.
Tiếp đó hãy xác định các vị trí đầu cuối của dây nối theo kích thước bạn mong muốn, dùng bút dạ đánh dấu lại để ghi nhớ, sau đó dùng đinh 10 đóng cố định tại các điểm đã định sẵn. Lưu ý chỉ đóng chết 2/3 chiều dài đinh, 1/3 chiều dài còn lại dùng để buộc các đầu dây.
 
 
– Đối với kiểu giàn dây ngang bạn đóng 2 hàng đinh dọc theo chiều cao của bờ tường,song song với nhau, cách nhau từ 1 – 3 mét. Các mấu đinh trên 1 hàng cách nhau 20 – 30 cm
– Đối với kiểu giàn dây đan hình quả trám, các bạn đóng 2 hàng đinh theo chiều ngang, 1 hàng cách mặt đất 50cm và hàng còn lại cách hàng đầu tiên 1 – 1,5 mét.
Dùng dây nối các mấu đinh đã đóng sẵn lại với nhau theo kiểu dáng ban đầu mà bạn đã chọn.
Lúc này bạn có thể chuyển cây trồng từ chậu và trồng cây trực tiếp xuống đất, cố định thân và các cành nhánh theo giàn dây đã làm để chúng vươn theo hướng mong muốn.
 
Phương pháp dùng giàn gỗ:
Làm giàn gỗ cho hoa hồng leo mà muốn dùng giàn gỗ cho hoa hồng bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như: 6 thanh gỗ dài 2 – 3 mét bản 3cm , 6 thanh gỗ dài 1- 1,5mét bản 2cm , đinh nhỏ, cưa, và búa. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:
Đặt thanh gỗ dài 1 mét nằm ngang, đóng cố định lần lượt 6 thanh gỗ dài 3mét vuông góc với thanh gỗ đầu tiên.
 
Siêu thị cung cấp hạt giống hoa đẹp Đức Thắng Seeds
Tiếp tục đóng các thanh dài 1mét còn lại vuông góc với 6 thanh dọc và song song với thanh đầu tiên. Chú ý cân đối sao cho phần chân giàn chừa ra khoảng 60cm để cắm xuống đất.
 
Một số chú ý khi làm giàn, giá đỡ hoa hồng leo:
Khi làm giàn trồng cây phải chắc chắn và cố định để cây leo và phát triển mà giàn không bị đổ
Giai đoạn khi cây leo giàn, bạn cần chú ý chỉnh sửa các thanh, dây phân bố đều trên giàn. Tiến hành tỉa bỏ những nhánh gốc, nhánh nhỏ, sâu bệnh.
Thường xuyên dọn dẹp để giàn cây được thông thoáng và giúp cây.
 
Quá trình làm giàn, giá đỡ hoa hồng leo không khó nhưng đòi hỏi một chút sự kiên nhẫn của người làm vườn nếu bạn làm giàn, giá đỡ tại nhà. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những kiểu dáng giàn, giá đỡ hoa hồng leo tốt có tại Siêu thị hạt giống! 
 
Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: SAKATA.VN - SIEUTHIHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)
Thời gian từ: 7h 30 - 18h30
 
Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!