Hạt giống cúc thân gỗ

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cúc thân gỗ chính là "Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa” (lá không rời cành, hoa không rụng xuống đất) hàm ý tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử. Cúc thân gỗ hay còn gọi là cúc trường thọ là loại cây có rất nhiều ưu điểm: dễ trồng, sai hoa, hoa quanh năm. Đặc biệt tuổi thọ cao và càng ngày càng đẹp.

mua hạt giống hoa cúc thân gỗ

Đại lý bán hạt giống hoa chất lượng cao Việt Nam

Kỹ thuật trồng cúc thân gỗ

Gieo hạt                 

Tiến hành gieo hạt cúc thân gỗ: cho đất vào trong chậu gieo rồi gieo hạt xuống đất như bình thường. Sau khi gieo xong thì dùng bình phun sương để tưới ẩm lên trên bề mặt, giúp hạt nhanh chóng nảy mầm mà lại không bị trôi rửa đi hạt. Khi được 1-2 tuần hạt đã nảy mầm và mọc thành cây con. Tiếp theo bạn nên đặt chậu ở nơi có điều kiện thoáng mát, không nên để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. 

Chăm sóc

Cúc thân gỗ là cây ưa khí hậu nhiệt đới nên chúng hoàn toàn thích nghi với khí hậu Việt Nam. Cây có khả năng sinh trưởng phát triển tốt trong thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chịu hạn tốt. 
- Ánh sáng: Cây ưa ánh nắng trực tiếp, càng nhiều nắng cây càng sai hoa.

mua hạt giống cúc thân gỗ

- Dinh dưỡng: Về dinh dưỡng các bạn cần chú ý đặc biệt là cây cúc thân gỗ trồng trong chậu, lượng đất ít, hơn nữa cây lại cho hoa nhiều và liên tục nên cần nhiều chất dinh dưỡng hơn cây trồng đất. Bạn có thể bổ sung một số loại phân bón cho chúng như NPK, phân hữu cơ, phân chuồng hoai mục, ....

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!