Hạt giống rau mầm tại Hà Nội

Giá: 20.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Rau mầm chứa nhiều loại vitamin thiết yếu (vitamin B, C, E…) và chất xơ cần thiết cho cơ thể với hàm lượng cao. Rau mầm rất dễ trồng, xin giới thiệu với bạn đọc cách làm rau mầm thật đơn giản.Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt giống rau mầm tại Hà Nội và phân phối đi các tỉnh. Hạt giống rau mầm xuất xứ từ Việt Nam, Ý, Thái Lan, Newzealand, Ấn Độ...Các loại rau đã được chúng tôi lựa chọn với tiêu chí hàng đầu: Độ nảy mầm cao, dễ trồng, chăm sóc dễ dàng, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Những sản phẩm hạt giống rau mầm mới nhất sẽ được chúng tôi lựa chọn phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.Đảm bảo về độ sạch, độ ẩm, tỉ lệ nảy mầm và năng suất cho hạt giống rau mầm.

hạt giống rau mầm

Như bạn biết, có rất nhiều nơi bán hạt giống rau mầm với việc đánh trúng tâm lí với nhưng tiêu chí cần của bạn, họ không ngần ngại khi cung cấp những sản phẩm kém chất lượng và tạp nham hóa chất luôn bị lợi dụng trên thị trường và đầy rẫy trên mạng. Chính vì vậy để tìm được nơi bán uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp thì không phải bất cư nơi nào cũng có thể cung cấp được.Tìm kiếm ở một nơi bán hàng chất lượng và có giá rẻ nhất là điều quá khó. Bởi tâm lí ăn sâu của họ là giá rẻ phải đi đôi với việc hàng chất lượng thấp và ngược lại nếu hạt giống chất lượng thì giá lại quá cao.

Chào các bạn! Có phải bạn đang tìm nơi mua hạt giống rau mầm chất lượng, nơi mà hạt giống rau mầm uy tín để trồng cho năng suất ca. Và đặc biệt bạn quan tâm đến sự lựa chọn hạt giống rau mầm có tỷ lệ nảy mầm cao và không trộn lẫn hóa chất. Bạn đã tìm đúng nơi đó

Trước khi nói đến việc mua hạt giống ở đâu tốt nhất, bạn cần phải “hiểu rõ”thế nào là hạt giống tốt:

Thế nào là hạt giống rau mầm tốt

-          Hạt giống phải còn hạn sử dụng.

-          Người bán có bảo quản hạt giống tốt không? Ta có thể xem qua bao bì bằng mắt thường, nếu bao bì nhăn nheo, bạc màu do mưa nắng hoặc bị rách thì bạn không nên chọn nơi bán đó.

-          Hạt giống không được tẩm thuốc bảo vệ thực vật.

-          Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

-          Nên mua hạt giống của các nước sản xuất có xuất xứ rõ ràng như Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Úc…

Thấu hiểu được nỗi âu lo đó chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá rẻ nhất nhưng vẫn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với công ty chúng tôi sản xuất các loại hạt mầm nhập khẩu của Nga chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại hạt với nguồn từ các nguồn trên thế giới. Toàn bộ hạt giống đều được trồng trong một môi trường thích hợp an toàn cho sức khỏe.

Nói chi tiết hơn là các sản phẩm của chúng tôi trực tiếp từ Nga với bao bì zin và chất lượng giống tốt nhất, đảm bảo tỉ lệ nảy mầm cao đạt tới 96%, nhiều chủng loại mới về đa dạng phong phú phục vụ theo yêu cầu khách hàng. Những chủng loại ấy được các nước châu Âu ưa chuộng vì chứa vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.Hãy đên với chúng tôi.

 Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ vớ chúng tôi theo địa chỉ:

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!