Hạt giống bắp cải tí hon

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (01699.616.628)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Dạo gần đây, dân tình nổi lên thú trồng bắp cải tí hon cho quả nhỏ nhắn, dễ ăn. Học cách gieo trồng bắp cải tí hon ngay tại nhà để có rau ăn và làm cảnh thú vị. Đặc biệt với những người đang muốn có thân hình thon thả bởi bắp cải ít calo.

1. Kỹ thuật gieo hạt giống bắp cải tí hon

hạt giống rau bắp cải

hạt giống rau

- Thời vụ gieo hạt: bắp cải tí hon trồng quanh năm. Thế nhưng thích hợp hơn cả là trồng mùa có khí hậu lanh, mát mẻ. Bởi vì trồng vào mùa khô thì sẽ làm cho quả bị nóng.

- Chậu trồng: nên lựa chọn chậu tùy thích.

- Đất trồng và ánh sáng: ưa đất có đặc điểm là đất thịt nhẹ hoặc có thể là đất cát pha. Nếu không thì đất cát pha đều được. Cây bắp cải tí hơn là cây ưa ánh sáng, nhiệt độ thích hợp để giúp cây phát triển tốt là 15- 20 độ C.

- Cách gieo hạt: gieo hạt vào trong khay để làm bầu cây, giúp cây nhanh nảy mầm. Sau khoảng 10 ngày thì cây sẽ lên lá, khoảng thời gian này có thể phủ rơm và tưới nước để tăng cường độ ẩm.

2. Kỹ thuật chăm sóc bắp cải tí hon

rau bắp cải tí hon

- Tưới nước: đã đến lúc bứng cây ra chậu hoặc nơi có diện tích rộng hơn khi cây được khoảng 3- 4 lá thật. Hố trồng cần bỏ phân chuồng hoa mục rồi cho cây xuống và lấp đất, dí chặt rồi tưới nước cho cây. Hàng ngày tưới nước 2 lần để cây nhanh ra rễ. Khi cây xanh tốt thì có thể 1 ngày tưới 1 lần cũng được.

- Dinh dưỡng: Để giúp cho cây xanh và cuốn nhanh thì bạn nên tăng cường chất dinh dưỡng cho cây. Bạn có thể bón phân cho cây bằng phân đạm, kali bằng cách hòa vào nước cho nhanh tan rồi tưới.

- Xới cỏ và vun trồng: lúc cây cao chừng 20 cm thì tiến hành vun xới vào gốc để không bị trơ gốc, cây lên nhanh. Làm cỏ để cây không bị sâu bệnh và tạo độ thông thoáng cho cây.

3. Thu hoạch bắp cải tí hon

cây bắp cải tí hon

Khi chiều cao của cây đạt khoang 100 cm, ra nhiều quả thì tiến hành thu hoạch. Mỗi cây có thể cho thu hoạch khoảng 100 quả tí hơn, bạn có thể ăn để giảm cân, giàu chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Nếu trồng nhiều có thể đem bán.

Hãy liên hệ với http://sieuthihatgiong.vn để được tư vấn cách gieo rồng và chăm sóc bắp cải tí hơn. Không chỉ vậy, nơi đây còn cung cấp hạt giống chất lượng dành cho những ai có thú vui trồng loại cây xinh xắn này.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!