Cây giống hoa pansy

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa pansy là một loài hoa thường phát triển mùa đông và mùa xuân, màu sắc của hoa thường có màu vàng, màu xanh lam, màu cam, đỏ, trắng, tím… Cây hoa pansy thuộc loài thực vật thân thảo sống một năm, họ hoa Bướm. Đường kính hoa pensy từ 2 – 8cm. Chiều cao thân cây hoa pansy khoảng 10 – 25cm. Giống cây hoa pansy có nguồn từ châu Âu và các vùng thuộc Tây Bắc châu Á.

Giống hoa pansy có nhiều màu sắc khác nhau nhưng đều đẹp và nổi bật

1. Chuẩn bị

Cây giống: tìm mua cây giống hoa pansy tại siêu thị hạt giống số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.

Thời vụ trồng: hoa pansy thường nở từ tháng 11 năm này đến tận tháng 5 năm sau và thông thường thì hoa sẽ bắt đầu phát triển vào mùa thu là ta bắt đầu nên trồng hoa để cây có thể phát triển sớm và cho bạn những bông hoa đẹp hơn.

Thông thường trên 1 cây hoa thường sẽ có 3 màu sắc khác nhau từ màu đen, đỏ, tím, vàng, xanh, cam và tạo ra màu sắc khá là đẹp và lạ mắt, cây có thể sống được 1 năm và ở nước ta được trồng chủ yếu là khu vực phía bắc.

Cây hoa pansy có thể chịu rét tốt và chiu được mưa lớn, hiện nay cánh hoa thường có đường kính khoảng 8cm, loại vừa là loại thủy tinh với đường kính cánh hoa khoảng 4cm, loại nhỏ là loại păng xê dại với đường kính cánh hoa khoảng 3cm.

Chuẩn bị đất trồng : đất để trồng được cây hoa păng xê thi bạn nên chuẩn bị đất thịt, mùn cưa hoặc xơ dừa, trấu hun rồi trộn đều với nhau để làm giá thể trồng khi đó cây sẽ phát triển nhanh hơn.

2. Cách trồng cây hoa pansy nở đẹp

Thời điểm trồng cây giống hoa pansy là từ tháng 7 đến tháng 9 ( đây là khoảng thời gian thích hợp ). Trồng cây giống hoa pansy bằng cách tạo một hố sâu vừa đủ để đặt gốc cây giống hoa pansy vào. Sau khi đặt gốc vào thì vun đất cho gốc cây giống hoa pansy. Tưới nước vừa để tạo độ ẩm, vừa giúp cây bám đất chắc chắn hơn.

Khi cây giống hoa pansy lớn hơn thì tăng thêm lượng đất và giá thể để cho cây phát triển ổn định.với tỉ lệ như sau: Tỉ lệ đất trồng là 6 phần đất Tribat( hoặc đất giàu dinh dưỡng) : 4 phần đất mùn. Có thể bón thêm phân, mỗi lần bón thêm 1 lần phân nước.

Sau khi chuyển chậu xong thì bạn nên tưới nước đều đặn và giữ ẩm cho cây. Khi đó bạn nên để cây trên ban công để cây đón được ánh nắng nhiều hơn và giúp cây phát triển nhanh hơn .

Sau khi bạn trồng được khoảng 40 ngày thì bạn thấy cây bắt đầu cho ra những bông hoa đầu tiên hé nở, khi lúc này bạn sẽ phải chăm sóc hoa thật tốt hơn nữa để cây tiếp tục có thể cho bạn ra những bông hoa nhiều màu sắc thật là đẹp

Khi hoa nở bạn nên chăm sóc tốt hơn , thường xuyên nhặt bỏ lá khô và những lá vàng, bạn nên kiểm tra cây thường xuyên hơn và không để cây bị sâu bệnh hại, nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh nắng.

3. Cách chăm sóc cây hoa pansy

Hoa Pansy sẽ nở nhiều hoa và lâu tàn hơn nếu cắt bỏ những bông hoa đầu tiên.

Trong những tháng nóng nhất, tỉa bớt cành và nên che phủ gốc cây nhằm mục đích giữ độ ẩm cần thiết. Khi thời tiết mát mẻ hơn, giống hoa pansy sẽ mang tới cho bạn một mùa hoa thứ 2.

Cửa hàng cung cấp hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Một lớp rơm hay mùn cưa để che phủ gốc khi nhiệt độ xuống  thấp quá để giữ nhiệt và bảo vệ cây hoa pansy.

Cây hoa pansy là một loài hoa dễ thích nghi được với điều kiện sống nên bạn có thể trồng hoa pansy dù trong thời tiết có chút khắc nghiệt. Nhưng việc này cũng không được các chuyên gia làm vườn khuyến khích.

4. Phòng chống sâu, bệnh cho cây giống hoa pansy.

Giống hoa pansy thường không bị ảnh hưởng bởi bệnh hoặc côn trùng, sâu hại. Nhưng cũng giống như nhiều giống hoa khác, hoa pansy cũng sợ những chú ốc sên háu ăn không hề bỏ qua cho bất kỳ loài hoa hay rau nào. Chính vì thế, bạn xử lý những chú ốc sên nghịch ngợm này bằng cách rải một ít tảo cát xung quanh gốc hoặc làm bẫy ốc sên xung quanh gốc cây.

Tìm mua cây giống hoa pansy tại siêu thị hạt giống

Với giống hoa pansy khi người trồng thấy bất kỳ loại nấm mốc hay loại nấm nào khác thì có thể tham khảo các thông tin trên mạng hoặc đem mẫu lá đến trung tâm giống cây trồng để tìm nguyên nhân.

Tìm mua cây giống hoa pansy ở đâu? Tìm mua cây giống hoa pansy và cây giống hoa đẹp có tại siêu thị hạt giống để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)

ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 – 19h

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!