Hạt giống cà chua đen

Giá: 50.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cà chua đen được mệnh danh là siêu thực phẩm vì nó chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa . Đặc biệt nó có chưa một chất là Anthocyanin . Anthocyanin có khả năng chống lại các bệnh như tiểu đường, béo phì và chống lão hóa hiệu quả. Do đó giá trị dinh dưỡng của cà chua đen là vô cùng lớn trong thời đại mà tỉ lệ người mắc bệnh béo phì và tiểu đường ngày càng cao.

Xem thêm: Hạt giống rau chất lượng cao

Kỹ thuật trồng cà chua đen

Xử lý hạt giống

Hạt cà chua đen được ngâm vào nước mát. Cho hạt vào ngâm 1 – 2 giờ, sau đó vớt hạt ra rửa lại bằng nước sạch. Ta có thể dùng bông hoặc vải ẩm để ủ hạt. Sau 4 ngày hạt sẽ nứt xuất hiện những mầm trắng thì ta có thể mang đi gieo.

Gieo hạt

Gieo hạt: gieo hạt trong khay hoặc chén ươm, gieo hạt sâu khoảng 6mm khoảng 4 đến 7 ngày sau hạt cà chua sẽ lên mầm thành những cây con. Sau 20 ngày chăm sóc cây con thì giờ đây bạn có thể đem chúng đi trồng vào các chậu của nhà bạn hay vườn nhà bạn rồi đó.

Chăm sóc

Trong giai đoạn đầu bạn cần tới nước và giữ độ ẩm cho cây để cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, bạn cũng lưu ý không nên tưới quá nhiều cây dễ bị ngập úng và chết.

Trong thời kì ra hoa và đậu trái cây cà chua đen cần lượng nước nhiều hơn nên ta tăng cường tưới cho để cây có thể cho ta những trái tươi ngon to đẹp.

Ta cũng cần phải tiến hành vun cho cây trước khi ra hoa và quả: Từ lúc trồng cho đến khoảng 20 ngày ta vun xới đất cho cây khoảng 2 lần.

Làm giàn:

Khi cây ra những chùm hoa đầu tiên thì ta có thể tiến hành làm giàn cho cây. Bạn hãy buộc cây vào giàn để tạo sự vững chắc cho cây.

Cửa hàng bán hạt giống rau mầm

Ta cũng nên lưu ý  bấm ngọn cho cây vào thời điểm khi cây ra nhiều hoa để cây tập trung dinh dưỡng cho nuôi hoa và quả. Giúp cho quả to và nhiều chất dinh dưỡng.

Thu hoạch:

Khi quả cà chua bắt đầu ngả sang màu đen thì ta có thể tiến hành thu hoạch được rồi.

Hãy gọi ngay cho Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: SAKATA.VN
 - SIEUTHIHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!