Hạt giống diệp hạ châu 100gr

Giá: 250.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Diệp hạ châu- cây chó đẻ răng cưa từ xa xưa được người dân sử dụng để chữa bệnh, không chỉ ở nước ta mà còn được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Rất nhiều người muốn trồng cây trong vườn nhà tiện lợi cho sử dụng và nhằm nuôi dưỡng bảo tồn giống cây chữa bệnh quý này. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu biết về quy trình kĩ thuật gieo trồng diệp hạ châu- cây chó đẻ – một loại dược liệu, loại thuốc vàng trong chữa bệnh.

hạt giống diệp hạ châu

Đức Thắng Seeds cửa hàng cung cấp hạt giống cây dược liệu tốt nhất

Kỹ thuật trồng diệp hạ châu

Gieo trồng: 

Cây diệp hạ châu thích hợp trồng trên nhiều loại đất khác nhau. Thế nhưng để cho hiệu quả thì bạn nên chọn loại đất cát pha hoặc là đất bạc màu nhưng là đất có độ ẩm cao. Trước khi gieo hạt tiến hành làm đất cho sạch cỏ dại, cho thêm 1 ít phân chuồng, thêm vôi để trộng đều lên. Luống cần được lên cao khoảng 25 cm, chiều rộng khoảng 1,5 m. Hạt được ngâm trong nước khoảng 4 giờ rồi vớt cho ráo nước. Tiến hành gieo trên luống đã được chuẩn bị sẵn, khi gieo xong thì có thể phủ một lớp đất trên luống.

mua hạt giống diệp hạ châu

Chăm sóc

Hạt diệp hạ châu sẽ mọc cây sau 5-7 ngày. Khi cây con có 3-4 lá thật cần tỉa bỏ những cây yếu, chỉ để lại mật độ 2×2 cm/cây. Quá trình chăm sóc cây con ở vườn ươm khá đơn giản, luôn đảm bảo tưới nước cho đất ẩm, sau 20-25 ngày nhổ đi trồng. Lúc này cây giống cao 10–15cm, thân mập, có bộ rễ phát triển thì chúng ta tiến hành đánh cây đi trồng ra các hốc. Với khoảng cách cây cách cây sẽ là 20×20cm. Cây trồng xong, tưới nước ngay.

công dụng của diệp hạ châu

Mua hạt giống cây dược liệu quý tại Đức Thắng Seeds

Sau 3 ngày dùng dung dịch Atonik 0,1% (1 gói 10 g pha với 10 lít nước) phun vào luống giúp cho cây mau bén rễ. Sau 7 ngày xới đất phá váng lần 1. Sau thời gian 10 ngày phun dung dịch Atonik lần 2, cây trồng cần làm cỏ và xới đất 1 lần nữa trước khi tán lá giao nhau.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!