Hạt giống hoa kim anh

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa Kim Anh còn có tên gọi khác là Lệ Xuân Anh Túc, hoa có 4 cánh đơn và nhiều màu sắc rực rỡ, cây dễ ươm trồng và chăm sóc. Hoa Kim Anh có tuổi thọ khoảng 2 năm, thích hợp trồng chậu hoa, ban công, trong vườn,... chậu Kim Anh đã nở hoa sẽ là món quà thú vị tặng bạn bè, người thân.

hoa kim anh

Xem thêm: Những hạt giống hoa chất lượng cao

Cách gieo trồng và chăm sóc hoa kim anh

Gieo trồng:

Ngâm hạt: Trước khi gieo trồng, bạn nên ngâm hạt vào nước ấm (1 nóng + 2 lạnh), nhiệt độ khoảng 50oC. Ngâm hạt khoảng 10 – 12 giờ(thúc đẩy quá trình mọc mầm của hạt diễn ra nhanh hơn) rồi vớt hạt, rửa sạch.

Gieo hạt: gieo hạt trực tiếp vào chậu đất đã chuẩn bị hoặc tiến hành ươm hạt. Khi gieo, tưới nhẹ nước lên đất tạo độ ẩm rồi rắc đều hạt lên bề mặt sau đó lại rắc một lớp đất mỏng (0,5-1cm) lên bề mặt hạt, rồi tiếp tục dùng bình phun sương tưới nhẹ lên bề mặt. Đặt chậu trong bóng mát, tưới ẩm thường xuyên (ngày 1-2 lần).

cửa hàng bán hạt giống hoa

Sau 7 – 15 ngày, hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Nếu trồng trực tiếp trong chậu, chăm sóc luôn tại chậu. Nếu là ươm hạt thì chuyển cây sang chậu mới để tiện chăm sóc.

Chăm sóc:

Tưới nước thường xuyên tạo độ ẩm giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Bón phân: Sau khi cây được 30 – 35 ngày kể từ ngày gieo hạt, tiến hành bón phân cho cây. Bón phân sẽ tạo dinh dưỡng cho đất, giúp cây phát triển tốt hơn. Đồng thời cho hoa đẹp và bền.

hạt giống hoa đẹp

Sau khi gieo trồng từ 60-65 ngày thì cây bắt đầu ra những bông hoa với những màu sắc tươi tắn, tạo cho không gian gia đình bạn thêm thơ mộng.

Hãy liên hệ ngay cho Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!