Hạt giống bí đĩa bay mix

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (01699.616.628)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Có một loại bí có hình dáng quả thật đặc biệt và lạ - hình dáng đĩa bay. Cho nên giống bí đĩa bay mix được rất nhiều người trồng cây yêu thích. Học cách gieo trồng và chăm sóc loại bí này ngay tại vườn để có quả chế biến những món ăn cho gia đình.

1. Hạt giống bí đĩa bay mix

hạt giống bí đĩa bay

mua hạt giống rau

- Đinh lượng: 1r /gói

- Giá bán: 35.000 đồng/gói (bán lẻ), 17.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 88 %

Chỉ trồng khoảng 42 cho đến khoảng 54 ngày là bạn đã có được những quả bí đĩa bay đẹp mắ. Mỗi quả đĩa bay nặng khoảng 0,5 kg, đặc điểm của bí mịn màng, bột bên trong màu trắng, lớp vỏ thì hơi mỏng. Loại quả này được dùng để chế biến những món ăn giàu dinh dưỡng, hoặc có thể là đóng hộp.

2. Kỹ thuật gieo hạt giống bí đĩa bay mix

bí đĩa bay

- Thời vụ: nên gieo trồng và chăm sóc bí đĩa bay mix vào mùa xuân hoặc mùa hè cũng đều được. Thời gian này tạo điều kiện để cây thích nghi tốt.

- Đất: thích hợp với đất giàu dinh

- Thời gian gieo trồng: nên trồng vào tháng 11 và tháng 7 đều được. Lúc này là thời điểm thích hợp để giúp cho cây nhanh thich nghi và đạt năng suất cao.

- Làm đất: bí ngô cóc tí hon mix thích hợp để trồng nơi đất tơi xốp, có chứa nhiều mùn, đất có khả năng thoát nước tốt. Loại cây này không quá kén đất, điều quan trọng là bạn nên chọn nơi đất thoáng, không có bị ngập úng

- Xử lý hạt: tiến hành ngâm hạt trong nước ấm rồi bạn bọc vào một chiếc khăn rồi để ủ cho đến khi hạt nứt thì bạn đem gieo.

- Gieo hạt: cách tốt nhất là gieo hạt trong bầu, khi gieo xong thì tưới nước và phủ một chút rơm rạ lên để tăng cường độ ẩm. Thời gian để giúp cho cây nhanh lên thì tiến hành chăm sóc cây thường xuyên bằng việc tưới đủ nước. Cho đến khi cây được khoảng 80 cm thì đưa cây ra trồng vào chậu hoặc nơi có diện tích để cây sinh trưởng tốt.

3. Kỹ thuật chăm sóc bí đĩa bay mix

mua hạt giống rau

hạt giống rau

- Ánh sáng: bí đĩa bay mix rất thích hợp nới có ánh sáng tự nhiên. Cho nên vị trí trồng thì bạn cũng cần lưu ý điều này, mỗi ngày phải đảm bảo cho cây chiếu sáng ít nhất 8 giờ.

- Tưới nước: loại cây này rất cần độ ẩm để lên ngọn, ra hoa và đậu quả. Cho nên hãy tưới nước cho cây hàng ngày. Thế nhưng nếu nước mưa chảy nhiều vào nơi trồng cây thì bạn hãy tháo nước để giúp cho cây không bị chết.

- Bón phân: nên bón phân chuồng, phân lân để cung cấp dinh dưỡng cho cây nhanh phát triển.

- Chữa sâu bệnh: loại bí đĩa bay mix rất hay mắc những bệnh như sâu đục thân, bọ cánh cứng, héo cây cho nên khi phát hiện bệnh thì dùng thuốc trừ sâu để diệt bệnh và loại bỏ những cành héo rũ.

4. Thu hoạch bí đĩa bay mix

Khi trồng được khoảng 60 ngày thì bạn tiến hành thu hoạch quả. Qủa của nó có hình dạng như chiếc đĩa bay trông rất lạ lẫm. Sau mỗi lần thu hoạch quả thì tiến hành bón phân cho cây là được.

Bí đĩa bay mix đang hút hồn rất nhiều người trồng cây. Cách gieo trồng và chăm sóc nó không khó, thế nhưng bạn hãy lưu ý để cho năng suất cao nhất. Hãy liên hệ với http://sieuthihatgiong.vn để cho những hạt giống tốt nhất gieo trồng ngay tại khu vườn nhà bạn.

Quý khách có thể gọi điện về cho chúng tôi 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Hạt giống rau -  Siêu thị cung cấp hạt giống các loại

Mua ngay: hạt giống rau

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!