Hạt giống bí ngô cóc

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

So với loại bí ngô thông thường thì bí ngô cóc tí hon mix có loại quả nhỏ hơn, xinh xắn và lạ mắt. Cho nên loại cây này được săn đón và trồng nhiều trong thời gian gần đây ngay trong khuôn viên gia đình. Hãy biết cách gieo trồng và chăm sóc loại cây này để có nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho cả gia đình cũng thưởng thức.

1. Hạt giống bí ngô cóc tí hon mix

hạt giống bí ngô cóc

- Đinh lượng: 0,5gram /gói

- Giá bán: 30.000 đồng/gói (bán lẻ), 15.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 88,95 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống bí ngô cóc tí hon mix

bí ngô cóc

- Thời gian gieo trồng: nên trồng vào tháng 11 và tháng 7 đều được. Lúc này là thời điểm thích hợp để giúp cho cây nhanh thich nghi và đạt năng suất cao.

- Làm đất: bí ngô cóc tí hon mix thích hợp để trồng nơi đất tơi xốp, có chứa nhiều mùn, đất có khả năng thoát nước tốt. Loại cây này không quá kén đất, điều quan trọng là bạn nên chọn nơi đất thoáng, không có bị ngập úng.

- Gieo hạt: trước khi gieo hạt xuống đất thì cần ngâm hạt bí ngô và nước ấm rồi cho vào một chiếc khăn để ủ. Cho đến khi đất bị nứt thì tiến hanhg gieo vào trong bầu. Thời gian này cần chăm sóc cây sao cho cẩn thận, bằng việc tưới nước đầy đủ để cây nhanh nảy mầm. Khi cây được khoảng 80 cm thì bạn tiến hành đưa cây ra nơi trồng thích hợp nhất.

3. Kỹ thuật chăm sóc bí ngô có tí hon mix

hạt giống bí ngô

- Ánh sáng: loại cây này thích được trồng ở những nơi có sáng nhiều, thời gian chiếu sáng trong một ngày phải đảm bảo khoảng 8 giờ là ít nhất.

- Tưới nước: thời gian cây ra hoa và đậu quả là lúc cần nhiều nước nhất, tiến hành tưới nước thường xuyên cho cây. Lưu ý là không nên tưới nước vào lá hoặc buổi chiều tối, dễ gây sâu bệnh cho cây. Chú ý là không nên để cây bị ngập úng vào mùa mưa vì cây không chịu được độ ẩm cao.

- Bón phân: bạn nên bón phân lân, phân chuồng để bón lót hoặc bón thúc cho cây. Mỗi cây cần bón khoàng 5 lần, tùy từng gia đoạn mà bón nhiều hay ít. Thời kỳ sau khi thu hoạch thì cần bón phân cho cây để tăng cường chất dinh dưỡng.

4. Thu hoạch

Khi thấy quả có vỏ cứng, dày dặn thì bạn tiến hành cắt bỏ cuống. Đây là lúc bạn đã thu hoạch vào để thưởng thức và nấu những món ăn ngon cho cả gia đình.

Cách trồng cũng như chăm sóc bí ngô cóc tí hon không quá khó. Chỉ cần bạn áp dụng những hướng dẫn trên là có được những quả bí ngô lạ mắt và ngon lành. Thế nhưng để gieo trồng tốt thì bạn nên chọn hạt giốnghttp://sieuthihatgiong.vn để được cung cấp hạt giống tốt nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!