• Hạt giống rau

  Chất lượng hạt là lựa chọn số 1 quyết định cho sự thành công và uy tín của Sieuthihatgiong.vn trong nghành cung cấp hạt giống Việt Nam cho tới ngày hôm nay
 • Siêu thị hạt giống hoa

  Siêu thị hạt giống hàng đầu Việt Nam. Bán buôn bán lẻ các sản phẩm giống cây trồng
 • Hạt giống hoa

  Hạt giống hoa có xuất sứ từ Nhật bản và Thái Lan
 • Hạt giống hoa

  Những hạt giống có chất lượng tốt nhất cùng với cách chăm sóc hoa đúng kỹ thuật cho người yêu hoa những bông hoa đẹp nhất. Đó là thành quả là hạnh phúc nhất với những người trồng hoa!
 • Hạt giống hoa

  Hạt giống tốt, nảy mầm cao, chọn mầu theo Catalogue, giao hàng tận nhà.

Hạt giống rau mầm

Rau mầm được nhiều người đánh giá là loại rau sạch giàu dinh dưỡng, tuy nhiên trong quá trình trống và thu hoạch thì chúng rất dễ bị nhiễm khuẩn. Đó là lý do mà tại sao các bạn cần mua những hạt giống rau mầm thật khoẻ và không bị hư hại. Bạn đang muốn mua hạt giống rau mầm nhưng lại thắc mắc là Mua hạt giống rau mầm ở đâu thì đảm bảo chất lượng nhất? Tại đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn vấn đề này. 

Thế nhưng trước tiên chúng ta phải biết cách làm sao để chọn được hạt giống rau mầm tốt trước đã.

Làm thế nào để chọn hạt giống rau mầm tốt?

 • Hạt giống rau mầm phải đảm bảo đang còn hạn sử dụng:

Đối với những hạt đã hết hạn thì không nên chọn, vì tỷ lệ nảy mầm sẽ rất thấp, tỷ lệ bị sâu bệnh rất cao. Dẫn tới năng suất không hề đạt mục tiêu.

 • Hạt giống có bị nứt nẻ, bị bể hay không:

Việc hạt giống bị nứt nẻ, bị bể sẽ khiến cho rau mầm không thể phát triển toàn diện. Hơn nữa rau mầm rất dễ bị sâu bệnh, nên nếu có hiện tượng nứt vỡ do vận chuyển thì nên loại bỏ ngay trước khi trồng.

 • Hạt giống có được bảo quản tốt hay không:

Khi mua, chọn hạt giống thì bạn nên xem xét cơ sở đó bảo quản hạt giống như thế nào. Tốt nhất nên chọn những hạt giống có bao bì sạch sẽ, không có hiện tượng bị rách nát. Ngoài ra, bao bì có thương hiệu công ty càng tốt.

 • Hạt giống không có thuốc bảo quản:

Đây là yếu tố rất quan trọng, vì rau mầm là rau sạch, không chất bảo quản, không chất kích thích. nếu hạt giống rau mầm có có chất bảo quản thì sẽ rất có hại cho sức khỏe của bạn và những người tiêu dùng nó.

 • Hạt giống rau mầm phải có  nguồn gốc rõ ràng:

Không nên ham rẻ mà lựa chọn những hạt giống không có bao bì nhãn mác, không có thông tin nơi sản xuất cũng như phân phối. Có rất nhiều cơ sở hiện nay buôn bán những hạt giống kém chất lượng, nên hãy lựa chọn những cơ sở cung cấp hạt có nguồn gốc uy tín rõ ràng trên từng bao bí. 

Ngoài ra, hạt giống đạt chất lượng là hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao, mầm rau ra to, sau khoảng 3 đến 7 ngày là bạn có thể thu hoạch.

Vậy nên mua các loại hạt giống rau mầm ở đâu? 

Đến với chúng tôi, bạn có thể an tâm với chất lượng các loại hạt giống rau mầm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp chi tiết liên quan tới của hạt giống mà bạn lựa chọn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Bên cạnh đó, sẽ luôn có những dịch vụ và mức giá thành hợp lý dành cho các khách hàng. Đảm bảo lợi ích cho người mua, đồng thời tạo độ tin cậy về thương hiệu cung cấp các loại hạt giống rau mầm của chúng tôi. 

Cho nên, khi các bạn lựa chọn sản phẩm hạt giống, có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng hạt và khả năng thu hoạch đúng ngày của các loại hạt giống này. 

Chúng tôi xin cam kết và đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu phát hiện ra những loại hạt kém chất lượng. Vui lòng liên hệ 0902007668 để được tư vấn và mua hàng sớm nhất.

Hạt giống mầm suplo xanh | Công dụng của rau mầm suplo

20.000 VNĐ

Rau mầm suplơ xanh

Đậu nành 1kg, kỹ thuật trồng mầm đâu nành

70.000 VNĐ

Đậu nành 1kg

Mầm suplơ xanh, kỹ thuật trồng mầm suplơ xanh

450.000 VNĐ

Mầm suplơ xanh 1kg

Mầm rau muống 1kg, hạt giống rau muống mầm chất lượng

150.000 VNĐ

Mầm rau muống 1kg

1/2 12>>
 • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!